THƯ NGỎ

Trung tâm du học Hankang được thành lập mang sứ mệnh cung cấp nền giáo dục chất lượng cho các bạn học viên có nhu cầu, mong muốn được đi du học Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập, trung tâm du học của chúng tôi đã có những bước phát triển nhanh chóng và đang nổi lên như một trung tâm du học hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm của chúng tôi luôn mở cửa chào đón tất cả những bạn trẻ có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc.

Trung tâm Hankang có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học, luôn tổ chức các khóa học tiếng, các chương trình kỹ năng mềm, tìm hiểu văn hóa ẩm thực của Hàn dành cho học viên tại trung tâm. Tính đến nay Hankang đã đưa hàng nghìn du học sinh đến học tập tại Hàn Quốc. Với thế mạnh, sự nỗ lực và uy tín có được Hangkang hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, học viện danh tiếng tại Hàn Quốc như:
Đại học Korea, Đại học Soongsil, Đại học kyunghee, Đại học Sejong, Đại học Seoul, Đại học Yonsei.

Tôi hy vọng những bạn đang có mong muốn được học tập, sinh sống tại Hàn Quốc có thể thực hiện ước mơ của mình thông qua Trung tâm Hankang. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới cải thiện mọi khía cạnh giúp tăng cường chất lượng đào tạo, uy tín để có thể mang đến sự hài lòng và niềm tin của học sinh và phụ huynh.

Viện trưởng

Nguyễn Trí Huân