( SỰ KIỆN) HỘI THẢO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SOOKMYUNG

15 lượt xem

Các bạn đoán xem lần này Hankang đón tiếp ngôi trường đại học nào nhỉ? Chào mừng màn come back siêu hoành tráng của trường đại học nữ sinh Sookmyung (숙명여자대학교). Lần xuất hiện này tại Hà Nội, trường đã tổ chức một buổi Hội thảo du học trường Đại học nữ sinh Sookmyung với mong muốn được họp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về du học Hàn Quốc đến các bạn trẻ tại Việt Nam.

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Ký kết MOU – Trường Đại học nữ sinh Sookmyung

Tới Hà Nội , trường Đại học nữ sinh Sookmyung đã có buổi họp mặt cùng Giám đốc Hankang. Tính từ thời điểm thành lập Hankang đến nay, mối quan hệ giữa Hankang  và trường Đại học nữ sinh Sookmyung đã ngày càng gắn chặt và thân thiết hơn. Trường Đại học nữ sinh Sookmyung cũng là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại khu vực Seoul.

Qua đó, ngày 04/05 vừa qua, Hankang và trường Đại học nữ sinh Sookmyung đã chính thức ký kết MOU cùng nhau đồng hành trên con đường thực hiện giấc mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam. Đây chắc hẳn là bước tiến bậc nhất trong mối quan hệ hợp tác giữa Hankang cùng trường Đại học nữ sinh Sookmyung trong suốt thời gian qua.

Đại học Nữ sinh Sookmyung (Sookmyung Women’s University) là trường nữ sinh tư thục đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1906, tọa lạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

2.Tổng quan về trường Đại học Nữ sinh Sookmyung

Đại học Nữ sinh Sookmyung là trường Đại học đầu tiên ở Hàn Quốc cung cấp chương trình bằng kép, tức là một sinh viên có thể học song song 2 chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được 2 tấm bằng Đại học thuộc 2 lĩnh vực khác nhau, vì thế cơ hội xin việc làm sẽ cao hơn. Đây là lý do trường Đại học Nữ sinh Sookmyung ngày càng có nhiều sinh viên quốc tế theo học.

 

Đại học Nữ sinh Sookmyung được bầu chọn là trường đại học xuất sắc có hệ thống chứng nhận quản lý/thu hút sinh viên quốc tế trong bốn năm liên tiếp (2013 – 2016).

 

Trải qua hơn 114 năm hình thành và phát triển, với hệ giáo dục tốt và chất lượng giảng dạy được nâng cao, trường Đại Học Nữ sinh Sookmyung đã vươn tầm lên một trong những trường nữ sinh tốt nhất ở Hàn Quốc hiện nay. Các chương trình đào tạo về khoa ngôn ngữ tiếng Hàn luôn được chú trọng giảng dạy nâng cao hiệu quả tiếng Hàn của các sinh viên quốc tế.